Siêu Dự Án Sân Bay Nha Trang – Trung tâm ĐT-TM-DV-TC-DL Nha Trang

pc

TỔNG QUAN DU AN SAN BAY NHA TRANG:

– Với tổng diện tích: 238 ha, tọa lạc trên khu đất mặt tiến đường Trần Phú.
– Phía Bắc: Giáp khu dân cư đường Vân Đồn và đường Nguyễn Thị Minh Khai
– Phía Nam: Giáp khu dân cư đường Hoàng Diệu và đường Nguyễn Thị Định
– Phía Đông: Giáp khu dân cư và đường Trần Phú
– Phía Tây: Giáp khu dân cư và đường Lê Hồng Phong
– Tổng số vốn đầu tư: 52.000 tỷ đồng, với mục tiêu sẽ biến khu đất vàng Sân Bay này thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất.

VỊ TRÍ:

Nằm tại vị trí có mặt tiền đường Trần Phú , chỉ vài bước chân cư dân có thể tới biển Nha Trang, và là khu kết nối với các tuyến đường chính trong thành phố như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật…. nơi tập trung khá đông dân cư và các hoạt động du lịch

Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi trong thành phố, từ cơ quan cho đến các tiện ích ngoại khu, như siên thị, nhà hàng, vui chơi giải trí ….
+ Trung tâm thành phố Nha Trang
+ Cách biển 50m
+ Cách siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, khu du lịch: 3-5Km
+ Cách sân bay quốc tế Cam ranh 40Km
+ Cách bến xe, nhà Ga: 2km

THIẾT KẾ CẢNH QUAN:

Với thiết kế trở thành khu phức hợp trung tâm Đô Thị – Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Du Lịch Nha Trang, Dự án sẽ được cha thành những phân khu chức năng khác nhau, trong đó sẽ Quảng Trường Đại Dương, Bảo Tàng và Trung Tâm Triển Lãm .

Trung Tâm Thương mại với số lượng lên đế 6 dự án sẽ được hình thành tại khu Sân Bay Nha Trang, mỗi trung tâm với diện tích 2 ha và cao từ 30 tầng cho đến 40 tầng. Sẽ có khoảng 19 % diện tích của dự án để phân lô nhà ở liền kề và biệt thự để phục vụ nhu cầu đầu tư và ở của người dân.

NẾU MUA ĐỂ Ở:

+ Di chuyển dể dàng
+ Không gian sống thoải mái
+ Môi trường thân thiện, không khí trong lành
+ Sống ở khu dân trí cao – An toàn bảo vệ 24/24

PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ DAT NEN SAN BAY NHA TRANG:

– Đầu tư lướt sóng giai đoạn đầu: nếu bạn nắm rõ thông tin dự án, và thị trường đất nền Nha Trang ở giai đoạn này, bạn có thể chọn những vị trí đẹp và gần những trục đường kết nối với các tuyến chính của TP để đầu tư giai đoạn đầu, để có thể làm được điều đòi hỏi bạn phải theo sát dự án, chờ đợi những thông tin mở bán đầu tiên từ CĐT, để được những ưu đãi chiết khấu.
– Mua để chờ thời điểm tăng giá: Nếu Khách Hàng là người có tài chính khá,và có được một khoảng dư nhất định hãy mua đất nền Sân Bay Nha Trang, và chờ thời điểm sau này, bán lại sẽ đạt lợi nhuận khá cao, và nên nhớ cũng hãy chọn những v \ị trí đẹp,để tính thanh khoản cao.
– Xây văn phòng cho thuê, Nhà Hàng, Khách Sạn: Đây là phương án tối ưu, với vị trí đắc địa như vậy việc xây lên một văn phòng cho thuê, hoặc khách sạn sẽ là một hướng đi đúng, khi tại đây tập trung hầu hết các dịch vụ du lịch, hầu hết các khách sạn nhà hàng hiện tại,nằm khá sát mặt đường.

VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0901 929 968 để được tư vấn & cung cấp thông tin mới & chính xác nhất về dự án này.

Leave a Reply